Giới thiệu

Tháp trồng rau hữu cơ của Tháp Trồng Rau Sạch là giải pháp cấp bách cho ai muốn trồng rau sạch tại nhà. Tháp rau hữu cơ này tận dụng mọi không gian và mọi nơi để trồng. Bạn chỉ cần khoảng không gian đảm bảo ánh nắng chiếu đủ 4 tiếng, là chắc chắn trồng được rau sạch.

Tháp trồng rau sạch Eco là giải pháp trồng rau sạch tại nhà tối ưu diện tích. Khách hàng có thể chủ động nguồn đất và nước sạch và phân hữu cơ cùng chế phẩm vi sinh để đảm bảo việc canh tác rau an toàn, sạch nhất có thể bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Bạn hãy cùng Tháp Trồng Rau Sạch loại trừ rau bẩn và cuộc sống căng thẳng

Thực phẩm bẩn, ung thư và ô nhiễm môi trường đã trở thành vấn nạn xã hội, cùng với đó là lối sống nhanh, bận bịu và bị stress… đang ăn mòn hạnh phúc và sức khỏe gia đình.

Tháp Trồng Rau Sạch ra đời nhằm kiến tạo cuộc sống mới, xanh và đẹp hơn làm hạn chế rác thải lại bảo vệ môi trường và sức khỏe mỗi gia đình. Hãy cùng chúng tôi chung tay góp sức xây dựng xã hội tốt đẹp thói quen lành mạnh và văn hóa vì cộng đồng. Từng bước đưa nông nghiệp tự nhiên quay trở lại, để thế hệ con cháu chúng ta được sống hạnh phúc khỏe mạnh và nhân văn.

Cơ chế hoạt động của tháp trồng rau sạch

Rác hữu cơ như: rau củ quả bỏ, vỏ trái cây, cơm thừa, bã chè, cafe… bỏ vào trụ vi sinh (giữa tháp), lượng rác này được ăn bởi trùn quế và đùn ra đất, sẽ tạo ra một lượng phân bón hữu cơ cấp ngược lại cho cây. Trùn quế di chuyển khắp tháp rau và thải phân trùn quế bổ sung dinh dưỡng và làm tơi xốp đất.

Dịch trà trùn có chứa nhiều chất dinh dưỡng và vi sinh vật cố định đạm, lân, kali làm ức chế nấm mốc phát triển…, chảy xuống khay chứa trà trùn dưới đế tháp, được tưới ngược lên đỉnh tháp và làm giàu dinh dưỡng cho rau phát triển tốt.

Tháp trồng rau hữu cơ này được làm bằng nhựa có đường kính 55cm và cao 1,2m xung quanh là các hộc để trồng rau. Có thể trồng được rất nhiều loại rau, củ, quả kể cả cây lớn như: cà tím, cà chua hay su hào..

Bên trong tháp trồng rau có lõi vi sinh và rác hữu cơ như: rau củ quả, bã chè, cà phê… được cho vào lõi. Lượng rác này được trùn quế giun đất ăn và đùn ra đất sẽ tạo ra một lượng phân hữu cơ cấp ngược lại cho cây.

Tháp trồng rau hữu cơ của Tháp Trồng Rau Sạch có những ưu điểm như sau:

Tháp rau hữu cơ là sản phẩm an toàn hiệu quả bền đẹp, do vậy ngày càng được nhiều người lựa chọn làm giải pháp trồng rau cho ngôi nhà phố nhỏ của mình. Tháp rau có nhiều ưu điểm vượt trội so với trồng rau phương pháp khác với 5 ưu điểm vượt trội sau:

Khuếch đại diện tích trồng gấp 10 lần và tận dụng tốt ban công hay sân thượng: Thiết kế dạng tháp đứng giúp tối ưu diện tích trồng. Bạn chỉ cần 1m2 bạn đã có thể đặt ngay 1 tháp rau, để thu hoạch 1 lượng rau lớn đến mức bạn không thể ngờ.

Tiết kiệm thời gian chăm tưới mà không cần cải tạo đất hay nhổ cỏ: Nguyên lý hoạt động của tháp là nguyên lý tự cân bằng tự nhiên với lõi vi sinh và trùn quế giúp bạn xử lý rác hữu cơ như: gốc rau, vỏ hoa quả, bã chè, cafe… thành phân hữu cơ. Nhờ vậy, bạn không cần phải bón thêm phân hay thay đất và chắc chắn là chỉ cần trồng, thu hoạch, thưởng thức.

Chất lượng rau hảo hạng và organic 100%: Chất lượng rau hảo hạng và chuẩn hữu cơ quốc tế 100%. Tôi dám chắc khi bạn ăn rau trồng từ tháp, bạn sẽ rất khó ăn các loại rau khác mua ở chợ hay siêu thị. Vì khó có loại rau nào có độ ngọt, thơm lại giữ được hương vị tự nhiên của rau như rau trồng từ tháp hữu cơ.

Tiết kiệm chi phí trồng trọt: Giá cả thoạt nhìn thì đắt càng trồng càng rẻ, thậm chí rẻ hơn cả thùng xốp do nguyên lý hoạt động không cần bón phân, thay đất…giúp tiết kiệm chi phí cũng như nhân lực và vô cùng nhàn hạ. Còn nếu so với giá rau hữu cơ trong 1 vài siêu thị uy tín thì có lẽ chỉ cần 1-2 vụ rau. Bạn đã thu hồi được toàn bộ số tiền đầu tư.

Hệ thống xoay 360 độ cho phép tháp đón nắng tốt: Cấu tạo đế xoay cải tiến có thể xoay 360 độ giúp cải thiện việc đón ánh sáng ở những nơi thiếu ánh sáng. Nhờ vậy giúp cây rau đón nắng hiệu quả mọi lúc mọi nơi

Hy vọng với những ưu điểm về tháp trồng rau hữu cơ trên đây sẽ giúp bạn và gia đình có những bữa ăn ngon miệng và an toàn nhé!