Ở đâu bán tháp trồng rau sạch uy tín và chất lượng?

Bạn đang loay hoay chọn cho mình một địa chỉ uy tín bán tháp trồng rau sạch, nhưng giữ vô vàn địa chỉ có trên mạng khiến bạn lúng túng và không biết chọn địa chỉ bán tháp trồng rau sạch chất lượng. Bạn hãy tham khảo tháp trồng rau sạch của ChapiFarm xem sao nhé!

ban-thap-trong-rau-sach

Các loại tháp trồng rau hữu cơ là gì? Địa chỉ bán tháp trồng rau sạch

Tùy thuộc vào điều kiện và không gian bố trí, chúng ta có thể lựa chọn cho mình và gia đình những loại tháp trồng rau sạch phù hợp. Nếu bạn đang có ý định mua tháp trồng rau sạch ở đâu, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Tháp rau hữu cơ bằng thùng nhựa: Tháp dạng này được thiết kế từ những chiếc thùng nhựa và có bán nhiều trên thị trường. Ở giữa là một lõi trụ nhựa PVC, được đục các lỗ nhỏ dọc thân. Khu vực này chính là nơi đổ rác thải hữu cơ như cơm thừa và rau củ quả hay bã chè,…

Rác hữu cơ đổ vào sẽ mục dần và phân hủy, bởi vi sinh vật hiếu khí và được trùn quế hấp thụ. Từ đó, nó sản sinh ra phân bón hữu cơ giàu dưỡng chất cung cấp cho cây trồng. Địa chỉ bán tháp trồng rau sạch này ở đâu?

Trùn quế hoạt động khắp tháp rau và sản sinh phân trùn giúp đất tơi xốp để bổ sung dinh dưỡng cho cây. Chính nhờ cơ chế này, bạn không cần phải bón phân mà đất vẫn đảm bảo đủ dinh dưỡng cho cây phát triển.

Tháp rau thẳng đứng: Tháp rau thẳng đứng có thể xếp trồng lên nhau, nên rất phù hợp với các gia đình có diện tích hẹp, tháp trồng rau sạch mua ở đâu?

Bạn chỉ cần lựa chọn khu vực có mặt phẳng vững chắc làm điểm tựa là được. Số lượng rau xếp trồng có thể thay đổi tùy theo nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, loại tháp rau thẳng đứng có một nhược điểm là khay trồng khá nhỏ và nông nên không được nhiều.

Tháp trồng rau 6 cánh: Loại tháp này được thiết kế với 6 cánh riêng biệt trong cùng 1 thùng lớn, nên có thể trồng 6 loại rau khác nhau. Cùng với đó, loại tháp rau này còn có thể trồng được nhiều loại rau hay củ quả, mà không lo về dinh dưỡng và diện tích đất trồng.

Nhược điểm của tháp rau 6 cánh này là khi xếp trồng sẽ thu hẹp phần cánh hoa khá nhiều, cho nên lượng rau sẽ không được nhiều nhất là các loại rau lá lớn.

ban-thap-trong-rau-sach

ChapiFarm – Địa chỉ bán tháp trồng rau sạch uy tín và chất lượng

Thaptrongrausach.com đã hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp phố được một thời gian dài. Chúng tôi chuyên bán tháp rau với hàng ngàn khách hàng trên cả nước, nên có đủ uy tín cũng như chất lượng và dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng.

Chúng tôi cam kết là đơn vị bán tháp trồng rau sạch đảm bảo với khách hàng về một vụ mùa bội thu nếu sử dụng sản phẩm/dịch vụ của. Ngoài bán tháp trồng rau, chúng tôi còn bán các loại như:

Giống cây trồng: Nên trồng rau vào tháp khi rau đã phát triển ít nhất 5cm vì khi đó rau mới có đủ sức để hút dinh dưỡng từ đất

Đất trồng phải là đất hữu cơ: Đây là điều quan trọng nhất, theo kinh nghiệm của chúng tôi, 90% Các loại đất sạch trên thị trường không phù hợp cho việc trồng rau sạch. Do đó, thaptrongrausach.com đã nghiên cứu và đưa ra một công thức riêng về đất, giúp cây luôn luôn đủ dinh dưỡng mà không một đơn vị nào tại TPHCM có thể làm được điều này.

Trên đây là một số thông tin từ thaptrongrausach.com – đơn vị bán tháp trồng rau sạch uy tín. Hy vọng bài viết này đã giải đáp thắc mắc cho bạn về nơi mua tháp rau chất lượng rồi nhé! Cám ơn các bạn đã quan tâm !

Facebook Comments
Bài này được đăng trong Cẩm nang. Bạn có thể lưu lại bằng cách click vào permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *