Có nên mua tháp rau hữu cơ eco của ChapiFarm?

ChapiFarm cung cấp các loại tháp trồng rau hữu cơ ECO trên toàn quốc. Tháp rau được thiết kế với lõi tháp để chứa rác hữu cơ(cuống rau, vỏ hoa …. Bạn mua tháp rau hữu cơ eco của ChapiFarm có nhiều ưu đãi lớn, bạn hãy tham khảo nhé!

mua-thap-rau-huu-co-eco

Tại sao nhiều người muốn mua tháp rau hữu cơ eco của ChapiFarm?

Ngày nay, xu hướng trồng rau trên sân thượng đang khá phổ biến giúp cung cấp thực phẩm sạch cho gia đình. Với khoảng không gian nhỏ và có đủ ánh sáng và sự chăm sóc tỉ mẩn, chúng ta sẽ có được một khu vườn xanh mướt trên sân thượng.

Hãy cùng nhau tìm hiểu thêm những phương pháp và mô hình mẫu và chia sẻ những kinh nghiệm trồng rau trên sân thượng được nhiều chị em chia sẻ với nhau, để có được vườn rau xanh mướt và an toàn đảm bảo cho bữa ăn gia đình.

Nếu bạn quá bận rộn để có thể tự mua thùng xốp, xô chậu, đất thịt hay phân bón, hạt giống về nhà để tự trồng rau sạch cho mỗi bữa ăn, tháp trồng rau hữu cơ eco chắc chắn sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn vừa tiết kiệm thời gian vừa có rau sạch 100%.

Tháp rau hữu cơ eco vừa đáp ứng được sở thích tự trồng rau vừa rất thẩm mỹ cho khu vườn nhà bạn. Đồng thời tạo mảng xanh rất đẹp. Bạn chỉ việc chọn loại rau còn tất cả việc còn lại, hãy để tháp trồng rau ChapiFarm lo hết.

Bạn mua tháp rau hữu cơ eco với mong muốn cung cấp rau sạch cho gia đình mình và bạn đang gặp rắc rối, vì quá nhiều thùng xốp cồng kềnh chật chội và nước lênh láng sau mỗi lần tưới gây ảnh hưởng đến chống thấm của căn nhà.

Sự tính toán kỹ lưỡng các yếu tố khoa học sẽ đem lại cho gia đình bạn một sản phẩm trồng trọt tiên tiến nhất, vừa vặn với ngôi nhà phố của bạn. Tháp trồng rau này được thiết kế lên cao gồm 5 tầng tháp và 1 tầng mặt.

Khi mua tháp rau hữu cơ eco bạn sẽ thấy nó có khả năng gieo trồng được hơn 50 loại rau trên cùng 1 tháp từ rau ăn lá, rau gia vị cho tới các loại củ kể cả các loại rau ăn quả như cà chua, bầu bí hoặc các loại hoa, để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Với thiết kế độc đáo cùng khả năng xoay 360 độ thuận tiện cho việc chăm sóc và giúp cây cối tiếp nhận ánh sáng đầy đủ, để sinh trưởng phát triển tốt hơn kể cả ở những điều kiện không gian nhỏ hẹp thiếu ánh sáng.

mua-thap-rau-huu-co-eco

Khi mua tháp rau hữu cơ eco có đặc điểm nổi bật gì?

Khuếch đại diện tích trồng gấp 10 lần chỉ cần 5m2 ở ban công hoặc bất cứ 1 khoảng không gian có ánh sáng nào. Bạn đã có thể đặt ngay 1 tháp rau, để thu hoạch 1 lượng rau lớn đến mức bạn không thể ngờ.

Chất lượng rau hảo hạng và chuẩn hữu cơ quốc tế 100%, ChapiFarm dám chắc khi bạn ăn rau trồng từ tháp. Bạn sẽ rất khó ăn các loại rau khác mua ở chợ hay siêu thị, vì khó có loại rau nào có độ ngọt, thơm và  giữ được hương vị tự nhiên của rau như rau trồng từ tháp hữu cơ.

Nguyên lý hoạt động của tháp là nguyên lý tự cân bằng tự nhiên với lõi vi sinh và trùn quế, giúp bạn xử lý rác hữu cơ như gốc rau, vỏ hoa quả, bã chè, cafe…thành phân. Nhờ vậy, bạn không cần phải bón thêm phân hay thay đất, và chắc chắn là chỉ cần trồng thu hoạch và thưởng thức.

Để mua tháp rau hữu cơ eco chính hãng và chất lượng, bạn hãy liên hệ với ChapiFarm theo Số điện thoại: 0902.868.168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Facebook Comments
Bài này được đăng trong Cẩm nang. Bạn có thể lưu lại bằng cách click vào permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *