Combo tháp trồng rau sạch mua ở đâu?

Bạn luôn mơ ước có một vườn rau sạch tại nhà, để có một vườn rau sạch thì cần có những gì? Để giúp bạn thực hiện được mong muốn này, bạn hãy tham khảo Combo tháp trồng rau sạch của ChapiFarm dưới đây nhé!

Combo-thap-rau-sach

Combo tháp trồng rau sạch của ChapiFarm gồm những gì?

Giá của tháp rau hữu cơ thoạt nhìn thì đắt nhưng càng trồng càng rẻ, thậm chí rẻ hơn cả thùng xốp. Do nguyên lý hoạt động không cần bón phân, thay đất…giúp tiết kiệm chi phí, nhân lực và vô cùng nhàn hạ.

Còn nếu so với giá rau hữu cơ trong 1 vài siêu thị uy tín thì có lẽ chỉ cần 1-2 vụ rau, bạn đã thu hồi được toàn bộ số tiền đầu tư. Đây là thiết bị trồng có thể nói là rẻ nhất thị trường hiện nay. ChapiFarm sẵn sàng đối chất trực tiếp với những người phủ nhận điều này.

Chương trình Khuyến mãi Combo tháp trồng rau sạch: Tặng 02 bao giá thể trồng rau(phân trùn quế + đất sạch + xơ dừa) và tặng 2 gói hạt giống + sinh khối giun giống cho tháp. Tổng giá trị quà tặng 150K.

Xin lưu ý các gói Combo tháp trồng rau sạch luôn rẻ hơn mua lẻ.

  • Combo 2 chiếc: 2.700.000 (tiết kiệm thêm 60K)
  • Combo 3 chiếc: 3.990.000 (tiết kiệm thêm 150K)
  • Combo 4 chiếc: 5.200.000 (tiết kiệm thêm 320K)
  • Combo 5 chiếc: 6.350.000 (tiết kiệm thêm 550K)

Chú ý: Số lượng từ 6 chiếc trở đi 1.250.000đ

Combo tháp trồng rau sạch, ưu điểm của tháp rau hữu cơ Eco là gì?

Combo-thap-rau-sach

Với diện tích hẹp, bạn có thể trồng gấp 10 lần diện tích để đảm bảo đủ rau ăn cho cả gia đình. Trung bình một tháng nếu chăm sóc tốt có thể thu hoạch từ 5-8kg/ rau/ 1 ụ. Chỉ cần bỏ rác hữu cơ gốc rau, vỏ hoa quả thừa,.. vào trụ vi sinh.

Tháp xử lý sẽ tự bón phân nhờ hệ thống thông minh từ giun quế. Rau chất lượng tốt bởi bạn có thể kiểm soát được nguồn đất nước và lượng phân trùn giàu dinh dưỡng.

Với tháp trồng rau sạch của ChapiFarm, bạn có thể trồng bằng hạt giống hoặc cây giống

Ban đầu có thể ươm hạt giống trồng, để chúng phát triển thành cây con rồi mới cho vào tháp trồng. Khi cây con trên tháp được 15-20 ngày bạn nên tiến hành ươm giống tiếp, để cây có cây con bổ sung lên tháp khi thu hoạch và tạo vòng tuần hoàn, để đảm bảo đủ rau ăn hằng ngày.

Bạn nên trồng các loại cây lớn như: Cà chua ở phần đỉnh tháp. Bạn có thể làm thêm giàn đóng cọc thêm ở phần khoảng không gian phía trên để giảm trọng lực cho tháp. Các giống cây như bí ngô hay bí xanh tốt nhất, nên đặt ở hàng dưới cùng do chúng cần nhiều khoảng đất nền.

Bạn thấy sao về Combo tháp trồng rau sạch của ChapiFarm, vậy còn chần chừ gì nữa bạn hãy gọi tới Số điện thoại: 0902.868.168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm nhé!

Facebook Comments
Bài này được đăng trong Cẩm nang. Bạn có thể lưu lại bằng cách click vào permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.