Mua tháp rau hữu cơ giá rẻ ở đâu?

Bạn đang phân vân không biết nên mua tháp rau hữu cơ ở đâu vừa rẻ mà chất lượng? Tháp rau hữu cơ có ưu điểm gì? Tại sao nhiều người thích mua tháp rau hữu cơ? Để giải quyết được những thắc mắc này, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

mua-thap-rau-huu-co

Mua tháp rau hữu cơ ở đâu? Nguyên lý hoạt động của tháp rau hữu cơ eco

Tháp rau hữu cơ là nguyên lý tự cân bằng tự nhiên với lõi vi sinh và trùn quế, giúp bạn xử lý rác hữu cơ thành phân. Bạn tận dụng rác hữu cơ từ gia đình và không cần phân bón hóa học, nhờ vậy đảm bảo chất lượng sach cho rau nhưng nguồn dinh dưỡng không hề mất đi.

Rác hữu cơ như rau củ quả bỏ, vỏ trái cây, cơm thừa, bã chè, cafe…bỏ vào trụ vi sinh (giữa tháp), lượng rác này được ăn bởi trùn quế và đùn ra đất sẽ tạo ra một lượng phân bón hữu cơ cấp ngược lại cho nuôi cây.

Trùn quế di chuyển khắp tháp rau và thải phân trùn quế đồng thời bổ sung dinh dưỡng và làm tơi xốp đất. Dịch trà trùn có chứa nhiều chất dinh dưỡng và vi sinh vật cố định đạm, lân, kali, ức chế nấm mốc phát triển… chảy xuống khay chứa trà trùn dưới đế tháp.

Nó được tưới ngược lên đỉnh tháp và làm giàu dinh dưỡng cho rau phát triển tốt, mua tháp rau hữu cơ ở đâu? Tháp rau hữu cơ giá rẻ là một giải pháp mới nhằm hỗ trợ hiệu quả cho việc trồng rau tại nhà giúp tiết kiệm không gian trồng trọt giúp tiết kiệm lượng nước tưới.

Nguồn dinh dưỡng và công chăm sóc so với phương pháp trồng trọt thông thường. Có nên mua tháp rau hữu cơ? Tháp rau hữu cơ tại nhà không chỉ mang lại nguồn thực phẩm hữu cơ giúp đẩy lùi nỗi lo bệnh tật từ rau bẩn, mà còn giúp bạn giải thoát khỏi những mệt mỏi giữa những oi bức và ngột ngạt của thành phố, mang lại những phút giây thư giãn sau cả ngày dài làm việc căng thẳng.

Để cải thiện bữa ăn thêm năng lượng cho cả gia đình, vườn rau xanh là một lựa chọn thông minh của mỗi gia đình. Rau xanh, sạch lại  an toàn là tiêu chí của mọi chúng.

mua-thap-rau-huu-co

Mua tháp rau hữu cơ, phòng chống sâu bệnh như thế nào?

Phương pháp trồng rau hữu cơ luôn có nhiều sâu bệnh. Nếu chỉ trồng vài tháp, bạn có thể xử lý chúng bằng tay hay nhổ bỏ những cây bị nấm thối gốc, để tránh lan sang những cây khác.

Bạn phải bỏ được suy nghĩ tiêu cực là diệt tận gốc sâu bệnh như phun thuốc trừ sâu. Với phương pháp tự nhiên bạn phải xác định, bạn cần dành 15-20% sản lượng dành lại cho sâu,.

Vì sâu là một yếu tố giúp rau tạo ra những chất đề kháng tốt cho cơ thể chúng ta khi ăn rau. Nếu sâu bệnh quá nhiều bạn có thể nghiên cứu thêm các phương pháp trừ sâu bằng thảo dược nên rất an toàn.

Tại ChapiFarm có bán nhiều tháp rau hữu cơ Eco, đất sạch và các loại hạt giống. Để mua được những chiếc tháp trồng rau chính hãng và chất lượng, bạn hãy liên hệ với chúng tôi nhé!

Hy vọng với những thông tin trên đây về tháp rau hữu cơ Eco cùng địa chỉ mua tháp rau hữu cơ uy tín, bạn hãy gọi tới Số điện thoại: 0902.868.168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất nhé!

Facebook Comments
Bài này được đăng trong Cẩm nang. Bạn có thể lưu lại bằng cách click vào permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.