Mua tháp trồng rau ở đâu giá rẻ cải tiến mới nhất?

Mua tháp trồng rau ở đâu? Mua tháp trồng rau hữu cơ tại ChapiFarm chất lượng, uy tín đảm bảo với giá rẻ nhất trên thị trường. Tháp rau hữu cơ được một nhóm kỹ sư Nông nghiệp trẻ tại Hà Nội do Hồ Đức Cảnh đứng đầu thành lập. Sản phẩm được thiết kế dựa trên mong muốn và nhu cầu về rau hữu cơ, rau sạch cho người dân Thủ đô.

mua-thap-trong-rau-o-dau1.jpg

Mua tháp trồng rau ở đâu? Tìm hiểu về tháp rau sạch

Tháp Rau là mô hình trồng rau sạch quy mô hộ gia đình được phát minh tại Mỹ và đưa vào sử dụng hiệu quả tại Việt Nam từ 2013. Thiết kế nhỏ gọn nó chỉ cần 1,5m2 là đủ để tháp. Đây là mô hình trồng rau sạch tại nhà sử dụng phương pháp thổ canh và mô hình tháp rau hữu cơ.

Thiết kế ưu tiên các tiêu chí là chất lượng và làm tối giản công chăm sóc, nhưng lại tối ưu hóa năng suất trên diện tích trồng hạn chế như quy mô hộ gia đình. Tháp trồng rau sạch này dễ dàng cho người chưa có kinh nghiệm, nhưng yêu thích và có nhu cầu trồng rau sạch cho gia đình.

Ưu điểm vượt trội của loại tháp rau này là càng vận hành càng ổn định dựa trên lý thuyết nông nghiệp bền vững và sự tự cân bằng của thiên nhiên, theo cơ chế đất trồng được bổ sung dinh dưỡng từ rác hữu cơ trong sinh hoạt hằng ngày thông qua giun (trùn) quế.

Giun (trùn) sẽ “ăn” rác hữu cơ và thải ra phân đồng thời giun (trùn), di chuyển sẽ làm tơi đất và cung cấp phân hữu cơ này tới từng gốc rau. Vậy nên mua tháp trồng rau ở đâu?

Nước tưới thừa được hứng dưới đáy tháp dùng, để tưới ngược lên đỉnh tháp hoặc pha loãng làm phân bón lá vừa tiết kiệm vừa cân bằng dinh dưỡng. Đồng thời là thuốc diệt trừ (một vài loại) sâu tự nhiên.

Rác hữu cơ (rau củ quả bỏ, vỏ trái cây, cơm thừa, bã chè, cafe…), được bỏ vào trụ vi sinh (giữa tháp). Lượng rác này được ăn bởi trùn quế và đùn ra đất sẽ tạo ra một lượng phân bón hữu cơ cấp ngược lại cho cây.

Trùn quế di chuyển khắp tháp rau và thải phân trùn quế để bổ sung dinh dưỡng và làm tơi xốp đất. Dịch trà trùn (chứa nhiều chất dinh dưỡng và vi sinh vật cố định đạm, lân, kali, ức chế nấm mốc phát triển…), chảy xuống khay chứa trà trùn dưới đế tháp. Nó được tưới ngược lên đỉnh tháp và làm giàu dinh dưỡng cho rau phát triển tốt.

Tháp trồng rau được vận dụng nguyên lý tự nhiên như 1 cánh rừng già không ai chăm bón, nhưng cây cối chen chúc nhau phát triển. Đó là bởi lá khô rụng xuống, giun và các vi sinh vật sẽ ăn lá cây hoại mục thành phân hữu cơ. Chúng tạo thành lớp mùn dày trên bề mặt, giúp đất tơi xốp và ngày càng phì nhiêu.

Mua tháp trồng rau ở đâu? Mua tháp trồng rau hữu cơ là giải pháp đầu tư ít, bền nhưng về năng suất so với trồng địa canh cao gấp 2 lần. Trên tháp có 56 hốc trồng cây phù hợp với gia đình có diện tích hẹp, nhưng thích tự trồng rau sạch tại nhà.

Đặc điểm của tháp này là tự phân huỷ rác thực vật, nhờ các vi sinh vật và trùng thành chất hữu cơ cho cây hấp thụ. Do đó, cây phát triển rất cân đối mà lá có màu xanh tự nhiên đang tạo sự quan tâm lớn từ người dân.

mua-thap-trong-rau-o-dau1.jpg

Mua tháp trồng rau ở đâu? Tại sao nên mua tháp?

Để Giúp cho mỗi gia đình có nguồn rau sạch tại nhà và mỗi gia đình đều hướng tới 1 nền nông nghiệp xanh, không gian xanh cho gia đình và không gian học tập cây trồng cho con cái. ChapiFarm đã có giải pháp giải quyết các vấn đề trên giúp bạn, đó là sản phẩm tháp rau hữu cơ Eco .

Tháp rau hữu cơ Eco giúp diện tích trồng gấp 10 lần. Bạn chỉ cần 5m2 ban công hoặc bất cứ 1 khoảng không gian có ánh sáng nào chỉ cần 1m2. Bạn đã có thể đặt ngay 1 tháp rau để thu hoạch 1 lượng rau lớn đến mức bạn không thể ngờ.

Chất lượng rau hảo hạng và chuẩn hữu cơ quốc tế 100%, ChapiFarm dám chắc khi bạn ăn rau trồng từ tháp, bạn sẽ rất khó ăn các loại rau khác mua ở chợ hay siêu thị. Vì khó có loại rau nào có độ ngọt, thơm và giữ được hương vị tự nhiên của rau như rau trồng từ tháp hữu cơ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây về địa chỉ mua tháp trồng rau ở đâu, tại sao nên mua tháp trồng rau hữu cơ tại ChapiFarm sẽ giúp bạn có những bữa ăn ngon và sạch nhé!

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *