Lợi ích khi mua tháp trồng rau hữu cơ eco

Bạn đang trồng rau tại nhà với mong muốn cung cấp rau sạch cho gia đình mình. Bạn đang gặp rắc rối, vì quá nhiều thùng xốp cồng kềnh chật chội và nước lênh láng sau mỗi lần tưới gây ảnh hưởng đến chống thấm của căn nhà? Lúc này giải pháp tốt nhất dành cho bạn, chính là sử dụng tháp trồng rau hữu cơ Eco của Tháp Trồng Rau Sạch nhé!

thap-trong-rau-huu-co

Đặc điểm của tháp trồng rau hữu cơ Eco

Sự tính toán kỹ lưỡng các yếu tố khoa học cùng mô hình canh tác nông nghiệp chuẩn hữu cơ sẽ đem lại cho gia đình bạn, một sản phẩm trồng trọt tiên tiến nhất vừa vặn với ngôi nhà phố của bạn. Vậy tháp trồng rau hữu cơ Eco là gì?

Nó là loại tháp được thiết kế lên cao gồm 5 tầng tháp và 1 tầng mặt và có khả năng gieo trồng được hơn 50 loại rau trên cùng 1 tháp. Từ rau ăn lá, rau gia vị cho tới các loại củ kể cả các loại rau ăn quả như cà chua hay bầu bí làm phong phú thêm các món ăn trong gia đình hoặc các loại hoa, để làm đẹp cho ngôi nhà của bạn.

Với thiết kế độc đáo cùng khả năng xoay 360 độ thuận tiện cho việc chăm sóc và giúp cây cối tiếp nhận ánh sáng đầy đủ, để sinh trưởng phát triển tốt hơn kể cả ở những điều kiện không gian nhỏ hẹp thiếu ánh sáng.

Cấu tạo khoa học mà đơn giản của tháp trồng rau hữu cơ Eco:

  • Diện tích lớn chứa được nhiều đất gieo trồng
  • Tháp rau hữu cơ eco có cả ống nạp các rác thải hữu cơ làm phân bón cho tháp
  • Vòng đệm bên trong đáy tháp cho phép tháp xoay 360 độ
  • Khoảng trống lớn dễ dàng gieo hạt giống và cây con
  • Ngăn kéo để thu bã mùn hữu cơ
  • Chất liệu nhựa với độ bền cao dưới ánh nắng mặt trời
  • Chân đứng rộng đảm bảo sự ổn định ngay cả trong điều kiện gió khắc nghiệt.
thap-trong-rau-huu-co-eco

Lợi ích thiết thực của tháp trồng rau hữu cơ Eco

Tháp trồng rau hữu cơ Ecolà một hệ thống trồng trọt và ủ phân compost hữu cơ khép kín và tạo ra một hệ sinh thái tự nhiên bên trong tháp. Đồng thời tạo điều kiện cho cây cối phát triển thông qua sử dụng nguồn dinh dưỡng được tạo từ nguồn rác nhà bếp lại ít sâu bệnh.

Tháp trồng rau hữu cơ Eco của thaptrongrausach.com không sử dụng thuốc trừ sâu độc hại. Điều này không chỉ giúp tạo ra các sản phẩm hữu cơ mang lại sức khỏe, mà còn có ý nghĩa thiết thực trong việc giảm lượng rác thải sinh hoạt, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Tháp trồng rau hữu cơ là một giải pháp mới nhằm hỗ trợ hiệu quả cho việc trồng rau tại nhà, giúp tiết kiệm không gian trồng trọt và giúp tiết kiệm lượng nước tưới haynguồn dinh dưỡng và công chăm sóc so với phương pháp trồng trọt thông thường.

Tháp rau hữu cơ tại nhà không chỉ mang lại nguồn thực phẩm hữu cơ giúp đẩy lùi nỗi lo bệnh tật từ rau bẩn, mà còn giúp bạn giải thoát khỏi những mệt mỏi giữa những oi bức hay ngột ngạt của thành phố. Tháp này sẽ mang lại những phút giây thư giãn sau cả ngày dài làm việc căng thẳng.

thap-trong-rau-huu-co

Làm sao để mua được tháp trồng rau hữu cơ Eco?

Bạn có thể chi tiêu vài chục triệu cho 1 chiếc điện thoại Smartphone cao cấp. Bạn có thể chi vài triệu cho 1 bữa liên hoan tại nhà hàng sang trọng. Vậy, bạn còn ngần ngại gì khi chi hơn 1 triệu, để bảo vệ sức khỏe con bạn và cũng chỉ vài triệu nữa để bảo vệ cả gia đình bạn?

Nhà bạn chưa đủ ánh sáng, Tháp Trồng Rau Sạch đã tặng kèm chế phẩm sinh học EM, giúp cây tăng cường quang hợp và tự tổng hợp đạm từ không khí. Bạn sẽ thấy mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này bây giờ! Nếu bạn không muốn lặp lại câu hài hước đầy bất lực trên “Không ăn thì chết ngay, ăn thì chết từ từ!”.

Nếu bạn chưa đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi theo số 038.560.0123 để chúng tôi giúp bạn giải tỏa những khúc mắc hay những trăn trở về tháp trồng rau hữu cơ Eco nhé!

CHAPIFARM SHOP

Website: https://thaptrongrausach.com/

Số điện thoại: 038.560.0123

Email: chapifarm@gmail.com

Địa chỉ: Thôn Quảng Phúc, xã Yên Bài, huyện Ba Vì, TP. Hà Nội.

Facebook Comments
Bài này được đăng trong Cẩm nang. Bạn có thể lưu lại bằng cách click vào permalink.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *