Chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc tháp trồng rau hữu cơ lên nhanh

Bạn đang phân vân không biết với diện tích ở khu ban công nhà mình có trồng được rau sạch không? Khi mua tháp trồng rau thì chăm sóc thế nào? Lợi ích khi mua tháp trồng rau là gì? Bạn hãy tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

thap-rau-huu-co

Lợi ích của tháp trồng rau hữu cơ giá rẻ là gì?

  • Thích hợp cho nhà có ít không gian
  • Chuẩn 100% canh tác hữu cơ của Mỹ
  • tháp trồng rau có thể trồng được đa dạng rau củ quả như các loại rau, cà rốt hay khoai tây, dâu, các loại thảo mộc, …
  • Nhiều lỗ trồng cây cộng với diện tích ở đỉnh tháp
  • 100% nhựa nguyên sinh nên an toàn với thực phẩm lại có độ bền cao tới 10 năm

Tháp trồng rau hữu cơ – nhà máy ủ phân kết hợp với trồng

Tháp trồng rau hữu cơ tự bón phân với hệ thống lõi nguyên sinh giúp phân hủy các rau củ quả hữu cơ. Nhờ vậy, bạn không cần dùng bất kỳ phân bón hóa học mà chỉ cần ban đầu bỏ chút trùn quế để ăn rác

Rau củ quả thừa, bạn nên cắt nhỏ và cho vào lõi tháp và đóng nắp để tránh ruồi. Giun sẽ ăn rác và thải ra phân còn gọi là phân trùn quế. phân cùng với nước sẽ là nguồn dinh dưỡng cho cây

Phân trùn quế là dinh dưỡng tự nhiên và sạch nhất cho rau củ quả cộng thêm việc nó hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ cần những rác hữu cơ bạn vứt đi là tháp trồng rau sạch này sẽ tận dụng được hết.

Tháp trồng rau giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí: Bạn có thể so sánh giá thị trường của tháp trồng rau và những gì mà nó giúp chúng ta tiết kiệm, bạn sẽ thấy khoản đầu tư nhỏ này giúp bạn thoải mái hơn về lâu dài

Tiết kiệm nước: Do thiết kế tốt nên đất rất ít khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Do đó, quá trình bay hơi được hạn chế tối đa MÀ rau cũng không cần phải tưới nước nhiều.

Không cần điện: sử dụng ánh sáng mặt trời tự nhiên 1 cách toàn diện BỞI khả năng xoay được của tháp trồng rau.

Sản phẩm hữu cơ có giá trị cao hơn so với việc bạn mua ngoài chợ. Ngay cả trong cửa hàng thực phẩm sạch thì hiện nay thực phẩm hữu cơ ngày càng đắt đỏ.

thap-rau-huu-co

ChapiFarm chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc tháp trồng rau hữu cơ

Theo kinh nghiệm của ChapiFarm, điều kiện cần thiết để trồng rau trên tháp bao gồm:

Ánh sáng trực tiếp được biểu hiện bằng ánh nắng trực tiếp trong những ngày có ánh nắng mặt trời chiều vào cần từ 3-4 giờ đồng hồ/ ngày. Đây là điều kiện tối thiểu, để rau có thể quang hợp tốt.

Nước: Lượng nước thông thường phải tưới hàng ngày. Cây trồng trong tháp rau sạch không như các loại cây khác, rau cần nhiều nước hơn và dễ trồng hơn nhưng lại dễ chết nhanh hơn.

Có mưa và sương đêm rau sẽ lớn nhanh hơn: Dù đây không phải là điều kiện cần thiết phải có như ánh nắng trực tiếp. Thế nhưng với những vườn rau được hứng sương đêm, đặc biệt là sau một trận mưa. Sáng hôm sau có thể sẽ không nhận ra vườn rau của mình lại tốt đến thế.

Bạn thấy sao về cách chăm sóc tháp trồng rau này, hãy liên hệ với ChapiFarm theo Số điện thoại: 0902.868.168 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về tháp trồng rau hữu cơ nhé!

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *